MENU

Visa Quốc Tế

Miễn chứng minh Tài Chính khi xin Visa Hàn Quốc

Thứ hai - 30/10/2017 00:08
Theo thông tin mới nhất từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 10/07/2017 phía đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ mở rộng đối tượng được Miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc và xét cấp Visa đi Hàn Quốc nhiều lần nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Chính sách mới của Hàn Quốc được áp dụng nhằm tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược, mở rộng giao lưu trên tất cả các lĩnh vực, phù hợp với sự phát triển các mối quan hệ giữa hai quốc gia, đồng thời hạn chế những khó khăn của những người xin thị thực do thủ tục làm hồ sơ phức tạp và thời gian xử lý chậm.

Ngoài các đối tượng không cần xác minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc như:
- Người có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank.
- Người đã đi các nước trong khối OECD trong 3 năm trở lại.

Từ ngày 10/07/2017 sẽ có thêm 9 đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin cấp Visa để đi du lịch Hàn Quốc:

1. Nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.  
2. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước. 
3. Người sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.
4. Người có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (bắt buộc chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng). Đối tượng sử hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum). Người sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc người có tài sản, thu nhập trên mức quy định.
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn tay nghề cao.
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng..
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông..
9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD

Lưu ý:
- Nếu cá nhân thuộc đối tượng 01 cần phải xuất trình hợp đồng lao động và xác nhận lương 03 tháng.
- Nếu thuộc đối tương 02 cần xuất trình hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm.
- Các cá nhân thuộc đối tượng 04 nếu muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.
- Nếu thuộc đối tượng 05, cần phải Trình thẻ ngành hoặc xác nhận của cơ quan.
- Nếu thuộc đối tượng 08 cần trình thẻ phóng viên hoặc giấy tờ chứng minh nghề nghiệp. 
- Ngoài các đối tượng được miễn chứng minh tài chính, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng mở rộng các đối tượng được xét cấp thị thực nhiều lần. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
SILVER SEA TRAVEL J.S.C
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ BIỂN BẠC
SILVER SEA TRAVEL
GIẤY PHÉP KD LỮ HÀNH QUỐC TẾ: 01-993/2017/TCDL- GPLHQT
-------------------------------------------

Trụ sở chính: Số 1, ngõ 75 phố Lụa, khối Hồng Phong, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: info@silverseatravel.com.vn
Hotline Văn Phòng (08h30 - 17h30): 02422.611.818
Hotline tư vấn chương trình du lịch: 0985.918.118 
Hotline tư vấn visa quốc tế:
Mrs. Huệ: 0983.050.628  /  Mr. Huy: 0166.660.1255

 

Liên kết Facebook

Công ty du lịch
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây